Chương trình "TIÊU HỦY ĐỒNG HỒ GIẢ" của XWATCH lên sóng VTV1!

Thật sự TỰ HÀO khi chiến dịch "Khai tử đồng hồ fake" nhận được sự ủng hộ của các cơ quan chính quyền, Đài truyền hình VTV1.
"Ngày 28/9, Chiếc xe lu nặng 650 kg đã cán vỡ tung những chiếc đồng hồ fake thu gom từ chương trình thẩm định đồng hồ thật - giả trước sự chứng kiến của Đại diện Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, các cơ quan báo đài."
Điều này cho thấy rằng: Thông điệp "Tẩy chay gian thương - Bài trừ hàng fake" của chiến dịch đang được lan tỏa rộng rãi hơn hơn bao giờ hết. Các cơ quan chức năng và cơ quan báo chí đã vào cuộc, đồng hành cùng Xwatch trong cuộc chiến Khai tử đồng hồ fake - Đem lại sự trong sạch cho thị trường đồng hồ Việt Nam.
Vẫn biết, việc tiêu hủy hơn 200 chiếc đồng hồ giả chỉ như "muối bỏ biển". Nhưng điều đó thể hiện quyết tâm của Xwatch muốn anh em chơi đồng hồ được sử dụng chiếc đồng hồ đúng với giá trị thật của nó!
Chân thành cảm ơn Văn phòng 389 Quốc gia, Hội Bảo vệ người tiêu dùng, cùng các cơ quan báo đài đã ủng hộ chúng tôi trong chiến dịch này!
Cảm ơn hơn 10.000 anh em đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ chúng tôi! :)
Xin cảm ơn!

https://www.facebook.com/Xwatchluxury/videos/1040967842689057/

SHARE

Tác giả P/S

Xin chào! Các bạn đang ở blog cá nhân, chia sẻ niềm đam mê về những cỗ máy thời gian... Rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ niềm đam mê của mình.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment