Mẹ không có ô tô, mẹ không có xe máy

Có 1 SỰ THẬT:
“10 năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn! 10 năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!”
Vì thế, tốc độ THÀNH CÔNG của bạn nhất định phải vượt qua tốc độ GIÀ ĐI của bố mẹ.
Những lúc vấp ngã, hãy nghĩ đến những nhọc nhằn của bố mẹ mà bước tiếp. “Cha 1 đời oằn vai gánh nặng - Mẹ 1 đời đôi dép lạc bàn chân”.
Ngõ cụt trong cuộc sống nhiều, nên nếu gặp phải KHÓ KHĂN cũng là điều hết sức bình thường. Lúc bất lực thì có thể buồn, nhưng buồn rồi nhất định phải phấn chấn trở lại. Vấp ngã mà còn không chịu đứng lên, tính đợi người ta giẫm đạp lên hay sao?
Ra đời, BẠN thì ít BÈ thì nhiều, không phải ai cũng đối xử chân thật với mình. Chỉ có cha mẹ, gia đình là quan tâm ta vô điều kiện. Hãy biết đâu là giá trị đích thực mà mình theo đuổi. Gia đình mới là điều xứng đáng nhất để ta TRÂN TRỌNG.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em, giày và văn bản

Đến kim đồng hồ 1 ngày còn có 22 lần gặp nhau, hà cớ gì ta còn hững hờ?
Hãy biết ngoảnh đầu lại trước khi quá muộn!
“Ruồi chết vì mật ngọt. Đàn bà chết vì đàn ông khéo. Đàn ông chết vì đàn bà đẹp. Còn cha mẹ chết vì con BẤT HIẾU.” Vậy đấy!
Anh em suy nghĩ thế nào?
SHARE

Tác giả P/S

Xin chào! Các bạn đang ở blog cá nhân, chia sẻ niềm đam mê về những cỗ máy thời gian... Rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ niềm đam mê của mình.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment