Chuyện Thật như Đùa:

[KỂ CHUYỆN] 3 VỊ KHÁCH PA-KI-XTAN MUA ĐỒNG HỒ TẠI XWATCH
Chuyện Thật như Đùa:
Hôm 29/10, 3 vị khách Pakistan mặc nguyên cây trắng, xách 1 chiếc cặp táp màu đen, bước vào Xwatch số 2 Xã Đàn. Quá bất ngờ, Xwatch phái nguyên 2 nhân viên nam cao to nhất cửa hàng ra đón tiếp.Hỏi ra mới biết: 3 bác Pakistan muốn mua 1 em đồng hồ CƠ, máy bền ngon (may không phải là CASIO :)))
Giới thiệu 1 hồi, 3 bác ấy đồng ý chốt em Orient watch Vương Gia trị giá 6.080.000 đ.
Hỏi han thêm mới biết: 3 bác ấy công tác dài ngày ở Việt Nam, lần đầu mua đồng hồ ở Xwatch nhưng cũng thấy thích cách nhân viên tư vấn và “cẩn trọng xỏ đồng hồ vào tận tay khách”. Có lời khen mấy bạn nhân viên nữ dễ thương và hẹn mai dẫn bạn qua mua 1 chiếc đồng hồ nữa.
Đến hẹn lại lên, hôm sau tiếp tục là 1 em ORIENT PILOT được gả về tay chủ mới. Bên mình có hỏi:
- Tại sao các bác lại chọn chiếc Orient Pilot này?
Bác Pakistan chia sẻ:
- Cũng có 1 chiếc Seiko 5 Sport rồi, tôi mua thêm 1 chiếc Orient Pilot cho đủ cặp. Mê dạ quang của nó lắm. Chiếc Pilot này có chất bụi bặm, phong trần nên rất thích Được cái đeo chiếc Pilot này trông cũng ngầu :)). Paskintan nhiều núi, đi leo núi liệu có trày xước gì không?
Được lời như cởi tấm lòng:
- Xwatch bảo hành 5 năm CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG nên nếu có rơi vỡ thì cứ mang qua bên mình. Bác có 1 lần thay thế linh phụ kiện mới HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên cứ AN TÂM nhé! :D
Chia tay, mấy bác ấy để lại 1 thứ tại cửa hàng, đố anh em biết là gì? :D
Note: Các bác ấy nói bằng tiếng Anh nhé anh em*
----------------
Có anh em nào cũng có 1 em Seiko 5, muốn mua thêm 1 chiếc Orient Pakistan không? :D
SHARE

Tác giả P/S

Xin chào! Các bạn đang ở blog cá nhân, chia sẻ niềm đam mê về những cỗ máy thời gian... Rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ niềm đam mê của mình.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment