Một người phụ nữ TỐT sẽ mang tới THỊNH VƯỢNG cho ba thế hệ

CHUYỆN KỂ LÀ:
"Một cô gái 18 tuổi bất chấp sự phản đối của gia đình đã kết hôn với một triệu phú 57 tuổi!

Sau khi người vợ đầu tiên qua đời, ông đã kết hôn với một sinh viên đại học 18 tuổi, mỗi tháng đưa cô tiền chi tiêu đến 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 338 triệu VNĐ). Cô gái lại quen biết một quản lý khách hàng của công ty bảo hiểm, nên đã mua bảo hiểm trị giá hơn 1 triệu NDT (khoảng hơn 3 tỷ vnd).
Sau một lần đầu tư kinh doanh thất bại, tất cả tài sản của người đàn ông giàu có này đã bị tịch thu để trả nợ, sau khi về nhà ông buồn bã nói với cô gái: 
" Anh đã bị phá sản rồi, không có sức để nuôi em nữa, thậm chí đến cả xe của em cũng đã bị tịch thu, em hãy đi tìm một người đàn ông khác để kết hôn đi!" 
Cô gái nói: "Anh vẫn còn yêu em chứ?" 
Người đàn ông trả lời: "Anh đã không đủ điều kiện để yêu em nữa"
Cô gái nói tiếp: 
" Em đã mua bảo hiểm 1 triệu NDT, em được biết là khoản tiền này sẽ không thể bị đóng băng, không thể tịch thu, nếu có việc gấp cần dùng vẫn có thể vay khẩn cấp, chúng ta có thể sử dụng số tiền này để bắt đầu lại từ đầu, ngày mai hãy cùng em đi lấy"

Sau đó, người đàn ông này đã dùng số tiền 1 triệu NDT cho vay biến thành số tiền 50 triệu NDT chỉ trong một vài năm sau. Người đàn ông thành công này sau khi đã trải qua kinh nghiệm sương gió đã nói:
" Tôi có một người vợ ngu ngốc. Tôi vốn có hai giỏ trứng, người vợ ngốc nghếch của tôi đã bí mật lấy ra 2 quả mỗi ngày để giấu ở một nơi khác! Đột nhiên một ngày, hai giỏ trứng này đều bị vỡ hết, cô vợ đã đưa cho tôi những quả trứng mà mỗi ngày bí mật lấy ra để giúp tôi thu về được hai giỏ trứng gốc như ban đầu…! “
-------------------

Người xưa có câu “một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm hại đến ba thế hệ” quả không sai

Đàn ông kiếm được tiền nhưng lại như con ngựa bất kham. Nếu như không có bàn tay các bà vợ mềm mại cầm cương giữ lại thì tiền có nhiều mấy cũng không cách nào giữ.
Không được như ông tỷ phú, ông ấy có 2 giỏ trứng, còn mình chỉ có 2 quả thôi… :))
Nhưng may mắn cho mình là có được người vợ hiền đức. Yêu nhau từ ngày gian khó, lấy nhau lúc chưa có gì. Ấy vậy nhưng 2 quả trứng vẫn không bị mất đi, mà thậm chí ngày 1 nhiều hơn. Cảm ơn vợ!

Người phụ nữ ấy của các là ai? Tag ngay vào đây nhé! :)
SHARE

Tác giả P/S

Xin chào! Các bạn đang ở blog cá nhân, chia sẻ niềm đam mê về những cỗ máy thời gian... Rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ niềm đam mê của mình.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment