FC slimline - MỀM MỎNG và CƯƠNG LĨNH

Đàn ông - “Cương” quá thì dễ gãy, “Nhu” quá thì làm người ta khinh nhờn. Chỉ có cương nhu kết hợp nhuần nhuyễn mới thể hiện được trí tuệ vô tận.


Frederique slimeline ngay lập tức gây ấn tượng bởi thiết kế mỏng nhưng cũng đầy mạnh mẽ và chắc chắn. Như sự kết hợp ôn hoà của tai tính cách đàn ông cương và nhu.


Dưới tinh thể sapphire nguyên khối, măt đồng hồ được phô diễn đầy tinh tế, tôi giản nhưng lại chính là điểm nhấn thu hút ở “heart beat" - khoảng hở chết người này đã làm mòn mỏi biết bao con mắt đàn ông - chiêm ngưỡng được nhịp đập trái tim thực sự của chiếc đồng hồ.


Vỏ được mạ lớp vàng hồng kết hợp cùng tông mặt màu trắng và dây da cá sâu có lẽ là sự kết hợp không thể hoàn hảo hơn cho mẫu đồng hồ mềm mỏng nhưng đầy cương lĩnh trên tay của người đàn ông bảnh lĩnh này.


Không tồn tại những kẻ mạnh tuyệt đối và kẻ yếu vĩnh viễn. Chỉ có kẻ mạnh và kẻ yếu nhất thời mà thôi. Bởi vậy đàn ông biết khi nào cần cương, khi nào cần nhu đã là đỉnh cao của trí tuệ và bản lĩnh rồi.
Anh em có đồng ý không? 
SHARE

Tác giả P/S

Xin chào! Các bạn đang ở blog cá nhân, chia sẻ niềm đam mê về những cỗ máy thời gian... Rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ niềm đam mê của mình.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment