CỔ TAY NHỎ đeo ĐỒNG HỒ SIZE TO: Nên hay không? 😳

👉 Đã qua rồi cái thời các đấng mày râu có chu vi cổ tay nhỏ phải ngậm ngùi tiếc nuối trước những "chân dài" đồng hồ đẹp mà... quá khổ. Vì:
💪 Không phải bất cứ chiếc đồng hồ size lớn nào đeo lên cổ tay nhỏ là không hợp. Vẫn có 1 số mẹo nhỏ để anh em “ăn gian” cỡ cổ tay khi đeo đồng hồ.
➤ Chọn đồng hồ có MẶT SỐ PHỨC TẠP


Mắt người bị thu hút bởi những hình ảnh có chiều sâu và những chi tiết nhỏ. Ví dụ, mắt sẽ cảm thấy mặt số có 1 vòng tròn bên trong nhỏ hơn mặt số trơn (dù đường kính của chúng bằng nhau). Nhờ đó, người ta sẽ chú ý hơn đến phần mặt số mà quên đi phần vỏ và lug đồng hồ. Thế là đã “ăn gian” được 1 phần đường kính mặt đồng hồ rồi.
➤ Chọn đồng hồ có vòng BEZEL VÁT hoặc đánh VÂN VỎ SÒ


Vòng bezel có tác dụng rất tốt trong việc tạo cảm giác mặt số đồng hồ bị thu nhỏ lại. Vòng bezel vát dần xuống 2 bên cổ tay tạo cảm giác mặt số được đẩy lên cao, khiến thân đồng hồ ôm gọn gàng vào tay.
Còn mặt số đánh vân vỏ sò tạo thành 1 khung nổi bật bao quanh mặt số, tạo cảm giác mặt số nhỏ đi đáng kể. Hiện tượng này tương tự như khi ta nhìn vào 1 tấm bìa hình tròn màu trắng và 1 tấm bìa khác có cùng đường kính nhưng được tô viền màu đen xung quanh. Rõ ràng, tấm bìa thứ 2 trông sẽ nhỏ hơn.


➤ Chọn đồng hồ có LUG HÌNH VÁT
Một vấn đề khiến đồng hồ trông to hơn khi đeo lên tay là phần lug nằm ngang và chờm ra quá cổ tay. Để tránh tình trạng này, tốt hơn nên chọn đồng hồ có phần lug vát xuống và ôm trọn lấy cổ tay. Như vậy, cổ tay trông vừa tròn trịa hơn, mà mặt đồng hồ như được thu nhỏ lại, rất gọn gàng.
Ngoài ra, anh em có thể áp dụng 1 số bài tập tạ để tăng kích thước cổ tay như ý  Có bác nào cổ tay nhỏ mà vẫn máu đeo đồng hồ size to điểm danh 
--------------------------------
Gửi tặng anh em 1 vài mẫu đồng hồ hot năm 2016
https://www.xwatch.vn/dong-ho-nam-s1.html
SHARE

Tác giả P/S

Xin chào! Các bạn đang ở blog cá nhân, chia sẻ niềm đam mê về những cỗ máy thời gian... Rất hân hạnh được phục vụ và chia sẻ niềm đam mê của mình.

  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
  • Image
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment